1. Giới Thiệu Về Hoa Đẹp Đắk Lắk

Shop Hoa Đẹp Đăk Lăk bắt đầu hoạt động từ năm 2015, chuyện kinh doanh các sản phẩm hoa. Với đội ngũ đã có nhiều năm kinh nghiêm trong ngành hoa, được đào tạo bởi các nghệ nhân hoa nổi tiếng và một số anh chị em hoạt động trong ngành hoa lâu năm . Sự đam mê học hỏi, nghiên cứu tìm ra những loài hoa mới, cách làm hoa mới theo kịp sự phát triển của ngành hoa trên toàn thế giới để có thể đem lại những sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.

Điện Hoa đã xây dựng hệ thống chuẩn mực để kiểm tra chất lượng, mẫu mã hoa nguyên liệu đến thành phẩm để những mẫu hoa đến tay người nhận là một sản phẩm tuyệt vời nhất, hài lòng nhất.
Chính vì điều đó Điện Hoa đã tạo lên một thương hiêu hoa uy tín tận tâm phục vụ khách hàng. Đến với Hoa Đẹp Dak Lak quý khách hoàn yên tâm mình đã chọn đúng chỗ .

Nhờ uy tín và chất lượng đó Điện hoa đã trở thành nhà cung ứng hoa uy tín cho các Công ty đôi tác ở Hà Nội và 63 tỉnh thành trên cả nước.
Với sự nỗ lực hết mình cùng với niềm đam mê sáng tạo và đội ngũ nhân viên năng động chúng tôi đã phát triện dịch vụ điện hoa với ba cơ sở chính và đã liên kết với hàng 100 điện hoa khắp các tỉnh thành Việt Nam để khi bạn đặt ở bất cứ nơi đâu và người nhận bất cứ nơi nào đều có nhận được hàng nhanh chóng tin cậy. Chính vì sự nỗ lực đó chúng tôi được khách hàng tin tưởng và giờ đây chúng tôi có thể đắp ứng hàng trăm đơn hàng trong ngày và ngàn đơn hàng trong dịp lễ, tết.

Địa Chỉ Hoa Đẹp Đắk Lắk: Phan Chu Trinh, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Email: nguyenthao80gl@gmail.com
Website: https://hoadepdaklak.com
Hotline:  0948802585

2. Sản Phẩm Chính

Hoa Đẹp Đắk Lắk chuyên cung cấp các sản phẩm về hoa tươi như: Giỏ Hoa, Bó Hoa, Lẵng Hoa khai trương, Hoa cưới cầm tay cô dâu, Hoa mừng sinh nhật, Hoa chúc mừng, Hoa chia buồn…với mẫu mã giá cả đa dạng.
Ngoài ra, Hoa Đẹp Đắk Lắk còn cung cấp dịch vụ hoa tươi cho sự kiện có nhu cầu về hoa tươi theo yêu cầu của khách hàng, hoa định kỳ

3. Các định hướng hoạt động của hoadepdaklak.com:

✓ Liên kết, hỗ trợ các shop hoa tươi trên cả nước trong việc cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực hoa tươi.

✓ Xây dựng mạng lưới điện hoa chuyên nghiệp trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

✓ Hoàn thiện các quy trình kiểm tra chất lượng và giao nhận.

✓ Cung cấp các hình mẫu và mô hình thành công trong việc kinh doanh hoa tươi đến với những các nhân, tổ chức theo mô hình nhượng quyền.

✓ Tập trung vào việc cung cấp hoa nội và các nguyên vật liệu trong nước.

✓ Phát triển các ngành dịch vụ phụ trợ để hỗ trợ cho việc cung cấp hoa và quà tặng.

✓ Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ thông tin trong việc phát triển ngành hoa tươi.