Ngày khai trương là ngày rất quan trọng đối với quan niệm người phương đông, bởi ngày khai trương là ngày mở đầu cho một hướng phát triển mới

Ngày khai trương là ngày rất quan trọng đối với quan niệm người phương đông, bởi ngày khai trương là ngày mở đầu cho một hướng phát triển mới. Ngày khai trương có thuận lợi thì suốt quá trình kinh doanh cũng sẽ may mắn và thuận buồm xuôi gió. Vì vậy ngày khai trương được xem kỹ về ngày lành tháng tốt để khai trương. Khách tới dự khai trương cũng mang những thứ có ý nghĩa phong thủy đến tặng cho gia chủ. Trong số những món quà mang nhiều ý nghĩa phải kể đến các kệ hoa khai trương. Bởi hoa biểu tượng cho cái đẹp hoàn mỹ, và sự sang trọng. Tuy nhiên, chọn hoa thế nào cho phù hợp với ý nghĩa ngày khai trương cũng rất quan trọng. Sau đây là một số ý nghĩa của các loài hoa dành tặng ngày khai trương.
Ý nghĩa hoa tặng khai trương

Hoa phong lan vàng: thể hiện cho sự sang trọng và quý tộc.
Ý nghĩa của các loài hoa tặng khai trương
Hoa Phong lan trắng: thể hiện cho sự sáng suốt, tượng trưng cho sự lựa chọn con đường kinh doanh là sáng suốt và tinh thông.
Hoa hướng dương: Thể hiện cho sự phát triển sáng láng, luôn luôn may mắn và rực rỡ, sáng ngời trong con đường kinh doanh.
Hoa lan Hồ Điệp: Thể hiện cho sự giầu sang và phú quý.
Hoa đồng tiền: Thể hiện cho sự may mắn, tiền tài.
Hoa Thiên Điểu: thể hiện cho sự rộng mở, và vươn tới tầm cao mới.
Hoa lan Vũ Nữ: thể hiện cho vẻ đẹp hoàn mỹ.
Hoa Hồng Môn đỏ: thể hiện cho sự may mắn.
Hoa lan tường: thể hiện cho sự bình an và thịnh vượng.
Hoa lily vàng: thể hiện cho quyền lực.
Hoa lily đỏ: thể hiện cho sự may mắn, vinh hoa.
Hoa lan Mokara: thể hiện cho sự phát triển không ngừng.
Bạn nên lựa chọn những loại hoa nào đẹp và mang nhiều ý nghĩa hay dành tặng cho bạn bè, người thân của bạn nhân ngày khai trương.

Với nội dung bài hoa khai trương mang ý nghĩa của từng loài hoa hi vọng sẽ đem lại sự cảm nhận và hiểu thêm về ý nghĩa của từng loài hoa tươi . Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay muốn cần người tư vẫn thì hãy liên hệ với Hoa Đẹp Dak Lak. Hoa Đẹp Dak Lak chuyên cung cấp các loại hoa tươi giá rẻ hà nội trong đó có dịch vụ hoa cưới. Có cả dịch vụ đặt hoa tươi online, Hoa Đẹp giao hoa tận nơi cùng nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn.